Trang chủ » Tin tức » Nơi cung cấp giày si nữ chất lượng

Nơi cung cấp giày si nữ chất lượng

Liên hệ mua hàng

0978.354.398HỌN GIÀY “SI” NỮ CHẤT LƯỢNG

Đã là phụ nữ trong tủ đồ chắc chắn không thể thiếu các loại giày dép từ sandals, dép kẹp, giày thể thao để đi chơi, đi học hay các loại giày cao gót để đi làm, đi dự tiệc, dạo phố cùng bạn bè. Bên cạnh đó, giày không phải chỉ là món phụ kiện thời trang mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy để mua được một đôi giày vừa hợp ý mình, vừa chất lượng đôi khi các bạn nữ phải lùng sục khắp hang cùng ngõ hẻm. Đặc biệt, đối với những chị em mê hàng hiệu nhưng không có điều kiện thì săn hàng “si” là một trong những cách để có được một đôi giày hiệu bền, đẹp, quan trọng là chúng vẫn còn mới. Tuy nhiên, không phải cửa hàng bán đồ “si” nào cũng làm ăn uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ cho các bạn một vài điểm cơ bản để các bạn không vướng phải tình trạng mua hàng về rồi tặc lưỡi than trời 

 

Thử giày:

Đây là điều tất yếu và quan trọng nhất khi bạn đi mua giày dù là hàng “si” hay hàng mới để chắc chắn bạn cảm thấy thoải mái với đôi giày bạn đã chọn để tránh các trường hợp bị chật quá hoặc rộng quá, hoặc mang không êm chân, kết quả là đôi giày bị vứt xó, mất cả chì lẫn chài.

Chà xát ngón tay lên bề mặt giày:

Cách thử này sẽ giúp bạn biết đôi giày bạn muốn mua còn tốt hay không, nếu da giày tốt sẽ không để lại vết đen hay chất màu nhuộm trên da bạn.

Kiểm tra phần bên trong giày:

Khi bạn mua hàng “si”, bạn nên dùng ngón tay rà soát khắp các rìa bên trong giày để phát hiện ra các vết rách, keo hoặc chỉ bị bong ra và chú ý đến các chi tiết làm tay bạn bị đau. Một đôi giày tốt sẽ không làm bạn bị đau ở phần gót hoặc phần đầu các ngón chân.

Kiểm tra gót giày:

Đối với giày cao gót, khi bạn mua giày “si”, bạn nên kiểm tra gót xem còn chắc chắn hay không, bằng cách dùng tay lắc thử phần gót giày hoặc đặt đôi giày lên trên mặt phẳng xem chúng đứng thẳng hay nghiêng. Phần kiểm tra này sẽ là không thừa để bạn có thể tránh được những bất tiện trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra chất lượng da:

Bạn nên thử uốn cong giày sao cho phần đuôi và đầu càng gần nhau càng tốt. Vết nhăn trên da giày sau khi bạn gập sẽ tố cáo chất lượng của đôi giày. Nếu đôi giày có những vết nhăn nhỏ xíu thì chứng tỏ đôi giày bạn chọn là loại giày da tốt. Nếu đôi giày có những vết gấp lớn và không trơn mịn thì xin chúc mừng, bạn đã chọn phải loại giày da chất lượng tổng hợp, chất lượng kém.

Chọn cửa hàng bán đồ “si” uy tín, chát lượng:

Bạn nên tìm hiểu và chọn lọc ra các cửa hàng đồ  “si” được đánh giá chất lượng từ khá đến trung bình trên các trang mạng xã hội. Hoặc có những khám phá của riêng mình sau đó trở thành cửa hàng thường xuyên và yêu thích trong nhwuxng nơi bạn nhất định phải ghé mỗi khi đi shopping để tránh bị lừa đảo.

Bạn hãy ghé shop của chúng tôi, với nguồn hàng phong phú từ Nhật, Hàn, Mỹ (sỉ lẻ có đủ) được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, đây sẽ là một điểm đến tiềm năng cho bạn để thỏa mãn niềm yêu thích săn lùng đồ “si” mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng. Phương châm của chúng tôi mang lại cho khách hàng chính là: Không nghi ngờ, thoải mái shopping.

SHOP ĐỒ SI HỒNG ANH

Phone: 0978.354.398 & 093.637.90.80

Địa chỉ: Đường17 Phạm Văn Đồng, ngay chân cầu Bình Lợi, hướng Thủ Đức

 

 

 

 

 

 

 

© Copyright 2015       Quanaodosi.com - Nơi phân phối hàng thùng, hàng sida nguyên kiện lớn và uy tín nhất

Về đầu trang