Trang chủ » Hướng dẫn lấy sỉ quần áo si

Hướng dẫn lấy sỉ quần áo si

Quần áo đồ si

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về nguồn hàng và cách lấy hàng

Số điện thoại để được tư vấn mua hàng

Điện thoại: 0978.354.398

Zalo/ Viber: 0978.354.398

Hướng dẫn lấy hàng

Khuyến mãi

Vui lòng gọi để biết thông tin, chính sách khuyến mãi khi mua hàng

Hàng được vận chuyển miễn phí trong nội thành HCM, gửi xe, nhà ga cho các tỉnh thành xa trên toàn quốc

Hướng dẫn lấy sỉ quần áo si

Hướng dẫn mua hàng quần áo hàng si, hàng thùng, hàng nguyên kiện:

- Các bạn nên xác định về nguồn vốn mình muốn bỏ ra để kinh doanh là bao nhiêu,muốn bán về đồ nữ,nam,hay trẻ em;và nơi bán là ở khu vực nào chợ, online, hay bán tại nhà?
- Sau đó các bạn gọi điện thoại để tư vấn thêm và xác định lấy hàng gì thì báo cho bên kho biết.
- Đối với khách hàng tại TPHCM các bạn lấy hàng gì thì chỉ cần gọi điện bên kho sẽ sắp xếp người giao hàng cho bạn trong ngày mà không tính phí vận chuyển. Nếu chiều tối các bạn mới gọi thì có thế đến sáng hôm sau mới giao hàng được. Người giao hàng sẽ nhận tiền ngay khi vừa giao hàng cho bạn.

+ Đối với khách hàng tỉnh, các bạn lấy hàng chỉ việc gọi cho kho xác định còn hàng không và chuyển tiền vào stk của kho hoặc gửi tiền ngoài chành xe, nhà xe gần nơi bạn ở. Đồng thời các bạn nhắn tin cho kho biết tên,sđt,địa chỉ người nhận hàng.Sau khi đã xác nhận là bên kho nhận được tiền thì bên kho lập tức cho người chở hàng đi gửi cho các bạn.Các bạn tỉnh gần TPHCM thì trong ngày hoặc chậm nhất ngày hôm sau là nhận được hàng,các bạn ở miền Trung, miền Bắc thì sẽ gửi đường ga tàu hoặc nhà xe thì trong vòng từ 2-5 ngày là nhận đc hàng tuỳ độ xa gần.Gửi xong bên kho sẽ nhắn tin báo cho các bạn là hàng đc gửi ở đâu,sđt nơi gửi hàng.

Hôm nay bên mình ghi lại hết quy trình làm việc của bên kho hàng mong các bạn đọc,tìm hiểu kỹ hơn.Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp về kho hàng:

+ Liên hệ kho hàng 0978.354.398

 

© Copyright 2015       Quanaodosi.com - Nơi phân phối hàng thùng, hàng sida nguyên kiện lớn và uy tín nhất

Về đầu trang